CẢM NHẬN VỀ CÔNG TÁC CHỈNH LÝ TÀI LIỆU

Công tác Chỉnh lý tài liệu được Công ty tổ chức thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy định của Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước – Bộ Nội vụ. Từ khâu đào tạo con người (nhân viên Chỉnh lý tài liệu) đến việc thực hiện các khâu nghiệp vụ đều rất chỉn chu, cẩn trọng. Sau mỗi cuộc nghiệm thu kết quả thực hiện Đề án, dự án Chỉnh lý tài liệu, Công ty đều nhận được những lời nhận xét, đánh giá, những nụ cười, những ánh mắt, những niềm tin yêu chân thành pha lẫn sự biết ơn. Mỗi người ở một góc độ, mức độ khác nhau, nhưng Công ty chúng tôi coi đó là tình cảm, là sự động viên, khích lệ, là hành trang để cán bộ, nhân viên Công ty Lưu trữ Sài Gòn nỗ lực hơn, yêu nghề hơn trong những chặng đường sắp tới để khỏi phụ lòng tin yêu của mọi người đã dành cho Công ty chúng tôi. Ở lĩnh vực Chỉnh lý tài liệu, chúng tôi không nhận được những bức thư, những bài viết cảm nhận của mọi người gửi về như ở lĩnh vực sưu tầm, biên soạn sách, nhưng chúng tôi được chứng kiến, được nghe trực tiếp những mẩu chuyện, những lời nhận xét, đánh giá, những lời phát biểu của những người có trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức về Công ty, sau mỗi Công trình kết thúc.

Tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Khi kết thúc công trình chỉnh lý tài liệu cho Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Trong buổi nghiệm thu, đồng chí Trần Đình Sĩ – Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Di ..

Xem thêmTại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên

Trong buổi nghiệm thu Đề án Chỉnh lý tài liệu, sau khi nghe Giám đốc Công ty Lưu trữ Sài Gòn báo cáo kết quả chỉnh lý, hướng dẫn tra cứu hồ sơ trong Mục lục; Kỹ sư Tin học trình chiếu và hướng d..

Xem thêmÝ kiến của đồng chí Đặng Thị Nhung (Chi cục Phó - Chi Cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Phú Yên) tại buổi nghiệm thu công trình Chỉnh lý tài liệu tích đống tại Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên

·        Ý kiến của đồng chí Đặng Thị Nhung (Chi cục Phó - Chi Cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Phú Yên) tại buổi nghiệm thu công trình Chỉnh lý tài liệu tích đống tại Sở..

Xem thêmTại huyện Konplông

Tại huyện Konplông:Sau buổi nghiệm thu công trình Chỉnh lý tài liệu, Anh Hưởng – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Konplông nói với Em Thắm – Trưởng phòng của Công ty Lưu trữ Sài Gòn -Trưởng đoàn chỉnh lý..

Xem thêmTại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum

·        Tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum:        Năm 2015, Công ty Lưu trữ Sài Gòn Chỉnh lý tài ..

Xem thêmTại Sở Y tế tỉnh Kon Tum

·        Tại Sở Y tế tỉnh Kon Tum Sở Y tế tỉnh Kon Tum còn lúng túng khi tra tìm tài liệu phục vụ đoàn kiểm toán Nhà nước, đồng chí Chánh Văn phòng Sở điện..

Xem thêmTại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

·        Tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Tài liệu Lưu trữ tồn đọng của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có khối lượng rất lớn, gần 2.000 mét giá, được sản sinh r..

Xem thêmÝ kiến của chị Qùy, Chi cục Phó Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Đồng Nai khi nghiệm thu kết quả Chỉnh lý tài liệu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

·        Ý kiến của chị Qùy, Chi cục Phó Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh Đồng Nai khi nghiệm thu kết quả Chỉnh lý tài liệu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: &n..

Xem thêmTại Sở Công thương tỉnh Phú Yên

·        Tại Sở Công thương tỉnh Phú Yên: Năm 2015, Công ty Lưu trữ Sài Gòn chỉnh lý tài liệu cho Sở Công thương tỉnh Phú Yên. Năm 2016, Giám đốc Công ty L..

Xem thêmTại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đắc Hà

·        Tại Phòng Tài chính -  Kế hoạch huyện Đắc Hà:Anh Dũng, phụ trách công tác Văn thư Lưu trữ tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đắc Hà nói:- ..

Xem thêmTại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên

·        Tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên: Trong buổi nghiệm thu công trình chỉnh lý tài liệu tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú ..

Xem thêm